Năm 2024 : 161

THĂM VÀ TRAO TIỀN ỦNG HỘ 2 HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS YÊN THẮNG BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

Ngày 19/9/2018 nhà trường kết hợp với công đoàn  đến thăm tặng quà, trao tiền quyên góp cho 2 học sinh bị bệnh hiểm nghèo tại thôn Làng Già và thôn Làng Phạ xã Yên Thắng, huyện Lục Yên, tỉnh Yên bái.............

Trước đó biết tin 2 em là em Lương Ngọc Ánh  học sinh lớp 2b, bị bệnh Ung thư tủy và em Hoàng Nhật Khánh Nam  học sinh lớp 3a bị Phẫu thuật cắt  hoại tử ruột. Nhà trường, Ban chấp hành công đoàn và các đoàn thể  đã Phát động phong trào  quyên góp ủng hộ hai em với tinh thần " Lá lành đùm lá rách" . Được sự tham gia của giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường. Nhà trường đã vận đông ủng hộ được tổng số tiền là 5.948.000. Ngày 19/9/2018 BGH nhà trường cùng toàn thể  giáo viên, nhân viên kết hợp với hội chữ thập đỏ xã Yên Thắng đã đến thăm, động viên và trao quà và tiền  ủng hộ hai em. ( Em Ánh số tiền 3.648.000. Em Nam số tiền 2.300.000). Số tiền tuy ít ỏi so với chi phí chữa bệnh của các em nhưng đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái của giáo viên, học sinh trong nhà trường, động viên tinh thần cho gia đình và các em, chúc các em chóng bình phục để tiếp tục vui đến trường cùng các bạn và thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh đến thăm gia đình hai em:

Gia đình em Nam nhận tiền ủng hộ
Gia đình em Ánh nhận quà và ủng hộ của nhà trường
Hội chữ thập đỏ xã trao quà ủng hộ cho gia đình
Thăm và chia sẻ động viên gia đình